നന്നായി വളരാൻ എന്ന പാഠഭാഗത്ത് പലഹാരങ്ങളെ പരിചയപ്പെടുത്തുന്നുണ്ട്. നമ്മുടെ നാട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കുന്നതായ ഈ പലഹാരങ്ങൾ പല രീതികൾ ഉപയോഗിച്ചാണ് വേവിച്ചെടുക്കുന്നത്. ആ രീതികൾ ഏതൊക്കെയാണെന്ന് അറിയാം...
ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുന്നവ
ചുട്ടെടുക്കുന്നവ
ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുന്നവ
- ഇഡലി
- പുട്ട്
- ഇടിയപ്പം
- അട
- കൊഴുക്കട്ട
- ബോണ്ട
- പരിപ്പുവട
- ഉള്ളിവട
- വട
- മുളകുബജി
- സുഖിയൻ
- സമോസ
- പപ്സ്
- പഴംപൊരി
- ജിലേബി
- ഉണ്ണിയപ്പം
- നെയ്യപ്പം
ചുട്ടെടുക്കുന്നവ
- ചപ്പാത്തി
- ദോശ
- മസാലദോശ
- പത്തിരി